Chính sách thanh toán

ĐIỀU KHOẢN HỢP ĐỒNG

Các điều khoản này áp dụng đối với việc mua hàng, đặt hàng hoặc dịch vụ được cung cấp bởi C&C Decor (Bên bán) cho Quý khách hàng (Bên mua).

1. Nội dung sản phẩm: Quy cách, số lượng, giá cả được thể hiện trong đơn đặt hàng.

2. Thanh toán:
Bên mua thanh toán ngay khi đặt hàng.
Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản
Thông tin tài khoản:
Ngân hàng Á Châu ACB
Đơn vị nhận tiền: Công Ty TNHH C&C Decor
Số tài khoản: 688.608.688

Lưu ý: Nội dung chuyển tiền ghi rõ mã đơn hàng hoặc email đăng ký.
Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo việc thanh toán đến số điện thoại 

3. Quy cách phẩm chất
Bên mua có quyền từ chối không nhận hàng nếu không đúng quy cách, hàng không đúng như mẫu. Bên mua không được từ chối nhận hàng trong trường hợp sai màu tương đối khi so sánh màu ấn phẩm với màu trên màn hình.

4. Giao hàng
- Hàng được giao tại địa chỉ Bên bán trong thời gian thỏa thuận sau khi hoàn tất đặt dịch vụ.
- Bên mua phải kiểm tra hàng hóa nhận đúng tên hàng, số lượng ghi trên hóa đơn, kiểm tra quy cách, chất lượng hàng hóa. Nếu phát hiện thiếu hụt số lượng phải báo cho Bên bán biết trong vòng 01 ngày để bên B có hướng giải quyết kịp thời.
- Sau 01 ngày Bên mua nhận hàng thì Bên bán không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với số lượng, chất lượng, quy cách hàng hóa.

5. Vi phạm hợp đồng và chế tài
- Trường hợp Bên mua chậm thanh toán thì phải trả lãi cho Bên bán với lãi suất 0.05%/ngày trên số tiền chậm thanh toán tương ứng với thời gian chậm thanh toán.
- Trường hợp Bên mua hủy đặt in, đơn phương chấm dứt hợp đồng thì bị mất số tiền đặt cọc.
- Trường hợp Bên mua từ chối nhận hàng mà không phải lý do quy định tại mục 3 điều khoản hợp đồng này thì Bên mua vẫn có nghĩa vụ thanh toán 100% giá trị hợp đồng cho Bên bán.

6. Điều khoản chung
- Hai bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản này.
- Bên A chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung trên sản phẩm đặt in cũng như cung cấp giấy phép liên quan đến sản phẩm đặt in khi cơ quan chức năng yêu cầu.
- Nếu có điều gì trở ngại hai bên sẽ cùng bàn bạc để giải quyết. Nếu trong trường hợp không giải quyết được thì nhờ cơ quan nhà nước tại TPHCM có chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.
- Hợp đồng được tự động thanh lý trong vòng 7 (bảy) ngày kể từ ngày hai bên hoàn tất toàn bộ nghĩa vụ của mình.